Ghi âm những người bệnh điều trị bằng tế bào gốc

Nguyễn V A: hồi trước, khi mắc bệnh gan cơ thể thấy mệt mỏi rõ rệt khiến cho công việc cũng bị ảnh hưởng, mái tóc trước đây đen và cứng cũng chuyển sang màu xám và mềm, cắt tóc cần phải có dầu, chức năng sinh dục cũng giảm rõ rệt. Sau 3 tháng điều trị bằng tế bào gốc, tự cảm thấy các triệu chứng như mệt mỏi cũng được cải thiện rõ rệt, tinh lực dồi dào, tóc cũng trở lại màu đen và cứng như trước đây, chức năng sinh dục cũng được cải thiện rõ rệt.

Trần Đ B: Hồi trước vì mắc bệnh gan mà thấy toàn thân mệt mỏi, không muốn ăn, đại tiện nhiều lần, mỗi ngày phải 5-6 lần, không thành hình. Bây giờ tự cảm thấy thể lực hồi phục rõ rệt, ăn khỏe hơn, đi đại tiện một ngày một lần và phân đã thành khuôn.

Lê Q Đ: hồi trước 8 giờ tối đã cảm thấy mệt mỏi rã rời, liền đi ngủ, sau khi điều trị bây giờ 11- 12 giờ tối đi ngủ không vấn đề gì.

L Đ Tôn …: hồi trước buổi trưa phải ngủ 2 tiếng mới có thể làm việc, sau khi tiếp nhận điều trị, bây giờ không ngủ trưa cũng không thấy mệt mỏi.

Phạm H L: hồi trước nhảy múa cảm thấy chân không nhấc nổi, hát karaoke cảm thấy không có sức lực, sau khi điều trị 2 tháng, nhảy múa thấy chân khỏe lên rõ rệt, linh hoạt hơn, hát cũng có sức hơn, thời gian gần đây đi làm siêu âm thấy không còn gan bị nhiễm mỡ nữa.

Vũ M Q: hồi trước khi đánh răng thường chảy máu chân răng, sau khi điều trị 2 tháng, đánh răng không còn có hiện tượng chủa máu nữa.

Bùi H H: hồi trước khi leo cầu thang bộ, leo được 2-3 tầng thì hai chân đã cảm thấy bủn rủn, bây giờ leo một mạch 6-7 cũng không vấn đề gì.

Dương V T: hồi trước sắc mặt của tôi nhợt nhạt, sau khi điều trị 3 tháng, bây giờ sắc mặt đã tốt lên, tinh thần cũng tốt hơn nhiều, không còn cảm giác mệt mỏi, ăn được nhiều hơn, mặt không còn thấy căng ra.

Đặng H T: hồi trước cơ thể tôi mệt mỏi, thường hay bị cảm cúm, bây giờ thể lực không những được hồi phục, mà cũng không dễ bị cảm cúm nữa.

Lê T L: hồi trước tôi rất dễ bị cảm cúm, sau khi điều trị không còn dễ bị cảm cúm nữa, cảm thấy sức đề kháng đã được tăng lên.

Q S M: sau khi điều trị chứng rụng tóc của tôi đã được cải thiện

Nguyễn Đ B: Cho vào một lần, thể lực hồi phục, nói chuyện có sức lực, mắt có thần.

Đỗ T H C: Tôi bây giờ cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhõm.

Bùi A H: Tôi mắc bệnh xơ gan mười mấy năm, thường chân không cử động được, sau khi điều trị được hai tháng, tự cảm thấy đi lại dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>