HBV – DNA dưới ngưỡng phát hiện

Chào bác sỹ, tôi năm nay 35 tuổi, ở Quảng trị, tôi bị viêm gan B mãn tính đã nhiều năm nay, từ khi phát hiện ra bệnh tôi đã đi điều trị ở bệnh viện gần nhà, và bác sỹ nói việc điều trị của tôi rất có hiệu quả, tôi vẫn khỏe mạnh như mọi người, không đau đớn, ăn uống rất ngon miệng, ngủ cũng rất sâu, nói chung là tôi không có dấu hiệu gì của bệnh viêm gan B cả. Nay tôi đi kiểm tra lại thì chỉ số sao chép của virus dưới ngưỡng phát hiện. Xin hỏi bác sỹ, như vậy là tôi không cần đến bệnh viện điều trị nữa đúng không?

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Bác sỹ tư vấn gan: Chào bạn! đầu tiên tôi xin chúc mừng bạn vì bạn là một trong số rất ít bệnh nhân điều trị khống chế thành công được virus. Có rất nhiều bệnh nhân viêm gan B mãn tính điều trị ở rất nhiều nơi, tốn kém thời gian và chi phí mà bệnh tình vẫn không mấy cải thiện. Bạn nên điều trị hết liệu trình điều trị đó cho dù bạn đã khống chế được virus, sau đó thì bạn có thể ngừng điều trị nhưng không được quên là phải định kỳ kiểm tra HBV DNA và chức năng gan. Chúc bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh!

Oyasamikikiwa

Bai thuoc nam lanh tinh hay dieu tri benh tri va benh tieu duong tai nha thuoc nam An duoc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>