Một số loại nước ép tốt cho người bệnh gan

Bạn cần tránh ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ khi bị vàng da. Một khi gan yếu, nó không có khả năng tiêu hóa thức ăn nhiều dầu mỡ. Các loại thực phẩm tốt nhất để chữa bệnh vàng da là những thực phẩm có tác dụng giải độc gan, làm trẻ hóa các tế bào gan để loại bỏ nhiễm trùng.

nuoc-hoa-qua

Nước hoa quả tốt cho người bệnh gan

Nước hoa quả: Là một trong số các loại thực phẩm hiệu quả nhất để chữa bệnh vàng da. Nước mía cũng rất hữu ích cho gan.
Nước củ cải đỏ ép: Có khả năng tống lượng biprubin dư thừa ra khỏi máu và gan. Vì vậy, uống 2 – 3 ly nước củ cải ép mỗi ngày.
Hạt rau mùi: Ngâm hạt rau mùi qua đêm và uống vào buổi sáng. Nước hạt rau mùi giúp tẩy độc tố ra khỏi gan.

Nên xem: Chua dut diem viem gan C bang thuoc Sofosbuvir

can-tay-ca-chua

Nước cà chua có tác dụng trẻ hóa các tế bào gan

Nước ép cà chua: Có tác dụng trẻ hóa các tế bào gan khi cà chua là một nguồn giàu vitamin C và lycopene, là một chất chống ô xy hóa rất mạnh.
Sữa đông: Dễ tiêu hóa và cung cấp nhiều probiotic cho dạ dày. Ăn sữa đông kích thích vi khuẩn tốt trong dạ dày phát triển.
Lá húng quế: Là một phương thuốc tự nhiên khi giúp chức năng gan trở lại bình thường. Nghiền nát 4 – lá húng quế tươi và ăn vào đầu buổi sáng.

nuoc-chanh

Nước chanh có tác dụng đẩy độc tố trong gan

Nước chanh: Có công dụng tẩy độc tố tốt. Vắt ít chanh vào nước vào mỗi buổi sáng và uống khi bụng đói để giúp thanh lọc cơ thể.
Dứa: Giúp làm sạch các tế bào gan, là một trong các loại thực phẩm chữa bệnh vàng da hiệu quả.

Nguồn: Phòng khám gan

Xem thêm:

Dieu tri viem gan b, xo ganPhòng khám điều trị bệnh ganChữa bệnh gan ở đâuKhám viêm gan BNhiễm virus viêm gan B có chữa khỏi không?Vì sao bệnh viêm gan C lại có diễn biến thầm lặng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>