Tế bào gốc – bước đột phá trong quá trình trị bệnh gan

Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể của người bệnh nhưng lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau khiên cho chức năng gan bị ảnh hưởng, đây cũng là căn bệnh khi gây ra tình trạng tổn thương cho gan nhưng lại ít biểu hiện thành triệu chứng bệnh cụ thể đặc biệt là khi bệnh mới khởi phát.

Những tổn thương ở gan thường là căn bệnh mãn tính gây ra và có thể ảnh hưởng đến sự vận hành của gan. Người bệnh mắc bệnh gan có thể nói đến một số bệnh như: viêm gan B, viêm gan C, bệnh xơ gan hay bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh viêm gan do rượu hoặc ung thư gan. Việc phát hiện những triệu chứng bệnh viêm gan cấp giúp hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

TẾ BÀO GỐC- BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG QUÁ TRÌNH TRỊ BỆNH GAN

Công nghệ tế bào gốc điều trị bênh gan nói chung là phương pháp mới được áp dụng nhằm khắc phục những hạn chế của các phương pháp điều trị bệnh gan trước đây mang lại hi vọng mới cho người bệnh.  Mặc dù đây là phương pháp mới điều trị bệnh gan nhưng lại có nhiều ưu việt hơn cả và được coi là bước tiến đột phá trong lĩnh vực điều trị bệnh gan.

Điều trị bằng tế bào gốc không cần tiêm, không cần uống thuốc, tránh được thương tổn cho gan do thuốc và tác hại ngược lại sau khi dừng thuốc, đạt được mục tiêu loại bỏ virus thông qua việc nâng cao tổng thể sức miễn dịch vốn có và tăng cường khả năng kháng virus, đồng thời lại đơn giản, tiện lợi, không có tác dụng phụ nên nhận được sự coi trọng của người bệnh.

te-bao-goc-buoc-dot-pha-trong-qua-trinh-chua-benh-gan

Tế bào gốc – bước đột phá trong quá trình trị bệnh gan

Các phương pháp điều trị bệnh gan hiện nay chủ yếu người bệnh sử dụng các loại thuốc tây y hoặc đông y để kiểm soát bệnh, tuy nhiên, những phương pháp điều trị bệnh này không mang lại hiệu quả điều trị bệnh triệt để  lại có thể dẫn tới việc nhờn thuốc, kháng thuốc ở người bệnh.

Khi sử dụng phương pháp tế bào gốc để điều trị bệnh gan thì người bệnh cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa trong và sau quá trình điều trị để có thể khống chế bệnh hiệu quả nhất và đảm bảo việc điều trị bệnh đạt hiệu quả như mong muốn.

>>> Xem thêm: Chữa bệnh gan ở đâu tốt nhất?

Phòng khám gan Kim Mã là đơn vị y tế chuyên điều trị các chứng bệnh về gan và ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc để điều trị bệnh lý trên cơ thể người. Để được thăm khám và đặt lịch khám sớm nhất hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 0437 181 999  hoặc có thể đến ngay địa chỉ phòng khám để được trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>